Tuesday, July 21, 2015

Hai Vì Sao Lạc

Hai Vì Sao Lạc
Sáng tác: Anh Việt Thu
Hoà âm & trình bày: Nhật Vũ

Thấy Già Nhị lúc này hát hăng quá ...nên Già Thất tui cũng muốn bắt chước đàn hát  cho vui….Mời bà con thưởng thức Hai Vì Sao Lạc

Sáng tác: Anh Việt Thu…qua giọng ca "trải nghiệm" của già Thất nha...


4 comments:

 1. Anh Nhật Vũ lớn tuổi mà giọng hát còn ấm áp lắm, bài hai vì sao lạc của Anh Việt Thu QT rất thích, giờ được nghe lại do anh hòa âm và trình bầy rất đạt. Cảm ơn nhạc sĩ NV và cảm ơn đời cũng như tác giả đã cho ra đời nhạc phẩm quá hay.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn anh Quốc Tài đã ghé chia sẻ và ghi dòng khích lệ...Chúc anh luôn vui khỏe
   [img]http://www.nhatvustudio.com/flash/cafe_100.gif[/img]

   Delete
 2. Dường nhu anh Nhật Vũ đi đến đâu thì mang không khí vui tươi nhộn nhịp đến đó, CLBTN lại bắt đầu không khí của nghệ thuật âm nhạc, nghệ thuật thơ và các nghệ thuật khác bao gồm cả nghệ thuật chọc cười của gã lãng tử tuổi đời còn nhí mà lại mệnh danh già nhất HNL Hahaha, QT cũng đã biết đường vào comment dống như người ta thường bảo:"Con ong đã rõ đường đi lối vào", hy vọng anh tiếp tục vào tán gẫu với nhóm này cho vui. Nói tới nói lui mà không nói tới giọng hát giả trẻ mãi sợ già buồn. Bài nhạc thì nghe từ thuở xa xưa nhưng nay nghe lại qua giọng hát và hòa âm của chính già trẻ thật thú vị. Hát nữa đi "em". Tựa một bài nhạc cũng thời xa xưa không rõ của ai xin được tặng già trẻ nhé, tặng cái tựa thôi chứ không còn nhớ phải hát như thế nào.
  [img]https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSJ89nLCf3BQCDDRB2m0JySX1FbYOTUhkBf27TRpsNSyvl65SXG[/img]

  ReplyDelete
  Replies
  1. Đi đâu rồi cũng về nhà
   Đọc thơ nghe nhạc các «Già» cho vui
   Nhớ nhau thì lại tới lui
   Ca ca hát hát chung vui với người


   [img]http://www.nhatvustudio.com/flash/Thankyouredroses.gif[/img]

   Delete