Tuesday, October 27, 2015

Hè Vội

Thơ: Linh Đắc
Phổ nhạc: Trần Bảo Như
Trình bầy: Mê Linh

Nhạc nền download

4 comments:

 1. Bài nhạc gợi cho Hà Lan Phương nhớ lại mùa hè của thời niên thiếu, những hàng phượng vỹ, những tiếng ve kêu như những tấu khúc thơ mộng. Một kết cấu thật hay và giọng hát cao vút ngọt ngào đầy ấn tượng. Cảm ơn toàn ban đã cho thưởng thức.
  [img]https://encrypted-tbn1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTfm1iLjbrXHKhMwxVOsOm5oPnkuX22ZTJnJjwCDHLWYsif7Dxu[/img]

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn chị HLP thật nhiều. Ngày thơ mộng ấy giờ chỉ còn trong tâm huyết nhỉ? Con Ve Sầu chị cho trên ảnh làm LĐ nhớ hồi nhỏ đi nhặt xác ve rồi đem về để trên cây mận, bi la hoài nhưng vẫn không chừa.
   Chúc chị vui mạnh nha.

   Delete
 2. Cơn nắng chang soi, dòng sông giữa hạn
  Em cánh buồm trôi nổi giữa mênh mang
  Tóc em buông còn tay nào mơn man
  Còn cho em mảnh thiên đàng vụn vỡ
  04 câu mở đầu của bài thơ cũng là bài nhạc nghe thật thi vị. Linh Đắc đã thật tài tình kết hợp những mỹ từ tạo nên một cảnh sắc lãng mạn của mùa hè đầy tình ý nhưng tài tình thêm ở đây là sự kết hợp giữa thơ nhạc và giọng hát, Trần Bảo Như đã đưa bài thơ của mùa hè bằng đôi cánh âm nhạc đầy sắc mầu và sự diễn tả ngọt ngào cao vút của ca sĩ Mê Linh khiến tôi nghe đi nghe lại và càng muốn nghe thêm nữa. Chúc mừng toàn ban và cảm ơn đã cho thưởng thức.
  [img]http://anhdep.pro/wp-content/uploads/2014/04/Nhung-Hinh-Anh-Dep-Ve-Mua-Thu-11.jpg[/img]

  ReplyDelete
 3. Cám ơn anh Hải đã có một cảm xúc thật thú vị cho bài hát do TBN phổ nhạc. Cô TBN đã làm bản nhạc có linh hồn sôi động và làm người nghe cảm động và thích thú. Tài phổ nhạc từ thơ của cô đã làm LĐ cay mắt khi thưởng thức, nhất là tác giả bài thơ đi từ ngạc nhiên này đến sự bất ngờ khác khi ca sĩ Mê Linh hát. Anh Ng.Ca cũng không kém phần hòa âm thật hay để đưa bài nhạc đến note trong sáng, rạng ngời của bản nhạc. Người làm thơ chỉ trình bày bài thơ cho người đọc cảm nhận tình cảm trong đó của t/g; Nhưng người phổ nhạc đã làm tình cảm đi sâu vào lòng người trong vui, buồn, khắc khoải, chờ mong hay cảm động. LĐ nghĩ LĐ may mắn được BN đã phổ nhạc cho và bài nào LĐ cũng thích.
  Anh và Chị Hà Lan Phương cũng đã làm LĐ cam động ngày nào mình còn ở TN. Những bản nhạc được anh chị phổ cho, LĐ cũng bị mất hết rồi, vì họ đóng cửa, rất tiếc.
  Cám ơn anh đã cho cảm nghĩ thật cảm xúc và ấm lòng người thực hiện.
  Chúc anh vui.

  ReplyDelete