Thursday, March 22, 2018

EM GÁI TIỀN GIANG

 Sáng tác Nhật Vũ
Hoà âm và trình bày: Tác giả
...

Mời cả nhà nghe lại ca khúc~~EM GÁI TIỀN GIANG~~ thể điệu Cha Cha Cha -qua giọng ca tác giả...

18 comments:

 1. Một ngày đẹp trời, Tam Thánh Nhật Vũ quý thương ơi! :) :-)
  Từ Tú Trinh (tranh thủ làm người tiên phong) vào chào Anh Già Thất lâu ngày vắng xa; và nghe nhạc hay của Anh Nhật Vũ thương mến nha! :) :-)
  Ngày thiệt là vui của Từ Tú Trinh ở nơi đây; và TTT cũng thương quý chúc Anh Nhật Vũ (Tam Thánh) - cả nhà VTN thân thương ngày cũng thiệt nhiều niềm vui như TTT vậy nhé! :) :-)

  ReplyDelete
  Replies
  1. Wow..Thật bất ngờ được Từ Tú Trinh đón Lão Thất trờ VTN...Nghe Lão Nhị nói có TTT về sinh hoạt lại nơi đây...NV lật đật ba chân bốn cảnh chạy vội về ...Và quả nhiên đã gặp được người em THƠ thật dễ thương ra đón...Ui chao vui hết nói...:) ...Sao TTT vẫn khoể chứ?...Mong sẽ được được những thật nhiều vần thơ ướt át thơ mộng của
   TTT ... :)

   Delete
  2. Ôi chao, Anh Nhật Vũ thương quý ơi! :) Được đón Anh Tam Thánh Nhật Vũ trở lại VTN là niềm vui và hân hạnh cho Từ Tú Trinh lắm đó! Hôm nay mới thật sự là ngày thật vui, là cơn gió mới có sức mạnh thổi giúp Anh NS Già Thất mến thương về lại nơi nầy - nơi có bao người từng mong mỏi Anh Nhật Vũ một thời nào về với Vườn Thơ Nhạc, với bao người từng quý yêu Anh NS tài danh, thân tình về lại nhé! :) Từ Tú Trinh vẫn còn nguyên nỗi vui mừng vì Anh Nhật Vũ vừa về lại, hôm nay! :)
   Ngày thật an vui; Anh Tam Thánh mến thương nha! :) :-)

   Delete
 2. Cha Cha Cha thật dễ thương, lời nhạc cũng dễ thương lạ. Giọng hát Nhật Vũ như trẻ lại như giọng trai 50. Hình Videoclip thật đẹp, nhìn các em thấy mê. Welcome back anh Nhật Vũ
  [img]http://tinnhanh10s.com/wp-content/uploads/2017/12/1_83597.jpg[/img]

  ReplyDelete
 3. Anh Nhật Vũ trở về Vườn thơ nhạc là niềm vui mừng của Nguyễn Hải và Hà Lan Phương vì có người tiếp tay phổ nhạc. Thơ post vào vườn thơ nhạc bây giờ nhiều và toàn hay, thấy bài nào cũng muốn viết nhạc nhưng không đủ sức. Cảm ơn anh trước và rất mong muốn mời anh chị đến nhà một ngày đẹp trời nào đó để đãi tiệc cảm ơn và đãi tiệc trở về vườn thơ nhạc.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn anh Hải đã chỉ cho NV Lão thất biết trở về trang VTN...Thật ra lâu mình ghé qua trang này...Nhưng không cái Icon Log in...Nên đành bó tay...Nay thì hay rồi...Tôi sẽ trở về tiếp tay anh và Tam Nương HLP phổ nhạc cho những vần thơ có duyên với nét nhạc NV nha...Cám ơn anh có nhã ý rủ rê NV ghé tán gẫu...Để xem khi nài thuận tiện se báo cho anh hay...

   Delete
 4. Tất cả các thành viên hãy vào welcome back nhạc sĩ Nhật Vũ để giữ chân anh ấy nhé

  ReplyDelete
 5. Ôi vui quá là vui! Viết mấy dòng đón chào Anh Nhật Vũ trở về Vườn Thơ Nhạc vẫn còn chưa thấy đủ - Từ Tú Trinh xin mạn phép cả nhà post thêm mấy câu thơ (vui vui; nhưng thực lòng của TTT) lên VTN và cũng xin được (tặng riêng Anh Nhật Vũ Tam Thánh rất thân thương của TTT); của cả nhà thương mến nhá! :) :-)

  (Trời nơi đây hôm nay đẹp làm sao...!!! :)
  Vì lòng em mừng vui như mở hội...
  Tam Thánh quý thương của Vườn Thơ vừa trở lại...
  Xin dang tay đón chào Anh Nhật Vũ rất thân quen!!!)... nha! :) :-)

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cô em bé nhỏ xinh xinh
   Tú Trinh Từ Tú thân tình làm sao
   Mới đây như mới hôm nào
   À ơi tiếng Mẹ đêm nào cũng ruu
   .......
   Nghe ru bỗng ngủ êm ruu
   ...
   ´Bài thơ của TTT...được NV chuyển thành ca khúc MẸ YÊU...Nge đi nghe lại vẫn còn muốn nghe TTT ơi...

   Delete
  2. Hihihi, Xin cám ơn mấy vần thơ thiệt là dễ thương của Anh Già Thất Nhật Vũ nha! :) Mấy vần thơ gợi cho Từ Tú Trinh nhớ lại thời nào TTT mới vào CLBTN; ngày ấy Tam Thánh Nhật Vũ cũng (đón chào TTT) bằng 4 câu thơ (dễ thương hết biết) :) TTT vẫn còn nhớ mãi những vui tươi, tiếng cười ngày ấy, Anh Già Thất thân thương ơi! Và nhất là bài thơ về Mẹ; được hân hạnh chính NS Nhật Vũ tài danh phổ thành ca khúc; TTT vẫn muốn nói lời cám ơn Anh NS Tam Thánh Nhật Vũ nhiều thiệt nhiều; Anh Nhật Vũ thân quen của TTT; của cả nhà VTN thương mến nhé! Về Vườn Thơ Nhạc sinh hoạt với thật nhiều an vui, hạnh phúc, thân tình; Anh NS Già Thất Tam Thánh Nhật Vũ nghen! :) ;-)

   Delete
 6. HLP chào mừng anh Nhật Vũ trở về vườn thơ nhạc. Mong nghe thêm những sáng tác mới của anh. Bài Chacha rất độc đáo, giọng hát nghe trẻ nhiều có lẽ anh đang rất ư hạnh phúc.
  [img]https://obamadiary.files.wordpress.com/2011/10/welcomeback.jpg?w=655[/img]

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hơi lâu rồi mới (thấy lại) Chị Hà Lan Phương mến thương, thân thiết ơi ! :) Tú Trinh (xin phép vào nhờ nhà Anh NS Nhật Vũ quý thương) để vui mừng chào lại Chị Yêu thân mến nhé! :)
   Ngày thật đẹp xinh như Chị xinh đẹp của em nghen! :) :-)

   Delete
  2. Cám ơn Tam Nương HLP đã nghe nhạc cổ võ Lão thất,.....Sao Chi HLP vẫn khỏe luôn chứ...Vẫn thường nghe những sáng tác mới của chi...Rất ngưỡng mộ...

   Delete
 7. tác phẩm đẹp. ngon lành em Tiền Giang dòng sông 9 con rồng. tiếng hát 41 nghệ sĩ. rất thưởng thức, anh Nhật Vũ. chiều vui vui nhiều cuối tuần, anh mến...

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn Trường ghé thăm cổ võ NV nha...:) ...Vui nhiều nha Trường...

   Delete
 8. Cha cha cha ....
  Điệu nhạc vui tươi

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn anh CHI HIEP NGUYEN ghé thăm cổ võ gà nhà nha ...Chúc anh có thêm nhiều sáng tác mới hay...

   Delete
 9. Ca khúc dễ thương quá nhạc sĩ Nhật Vũ ơi, hiiii! Chúc nhạc sĩ vui khỏe để sáng tác thêm nhiều ca khúc hay nữa nhe!

  ReplyDelete