Monday, February 9, 2015

Xuân Về Trước Ngõ

Sáng tác,hòa âm và trình bày: Nhật Vũ

Xuân Về Trước Ngõ -> là một trong số bài hát tôi víết _(2008)_ để ca tụng vẻ đẹp của Mùa Xuân…vừa được lôi từ ngăn kéo ra, HC lại ca từ và giai điệu chút đỉnh…rồi làm hòa âm bằng Garage Band….Xin mời bà con nghe cho vui ngày Tết….

3 comments:

 1. Bài nhạc nghe rộn ràng, mang đầy sắ thái của mùa Xuân, hình ảnh đẹp và tiếng ca rất bắt tai Hihihi ... Đón Xuân Về phải như thế là ĐÚNG QUÁ RỒI ...... Vui xuân anh chị NV nhé

  ReplyDelete
 2. Mấy hôm rầy nghe nhiều nhạc phẩm của anh Nhật Vũ qua chính giọng hát và hòa âm của tác giả, nghe tới nghe lui cảm thấy anh hình như trẻ ra, nhạc xuân vui tươi, nhộn nhịp giọng hát càng ngày càng điêu luyện và bớt đi rất nhiều những phần khào khào thêm vào nhiều ngọt ngào. Già nhị này có cảm giác như anh đang có chuyện gì happy lắm thì phải, hay là cô hàng xóm trẻ đẹp đã nheo mắt khiến anh hứng khởi.
  Happy new year anh chị Nhật Vũ nhé.
  Già Nhị

  ReplyDelete
 3. Cám ơn Già Nhất và Già Nhị đã ghé chia sẻ bài hát và ghi những dòng cảm nhận đẹ ̣p và khích lệ....
  Câu: "Già nhị này có cảm giác như anh đang có chuyện gì happy lắm thì phải,...."....Chắc Già Nhị còn nhớ ai đó đã nói rằng ...." Nhà cũ thì cần phải nhờ đến sơn phết....."...Còn mình đã .."Tám bó" ...phải nương nhờ vào cái hình ảnh xinh tươi trẻ đẹp của mùa Xuân ...để mà ..." không ủ rũ ..hoạc buông xuôi nầm xuống"....hihihihi....Nói đi nói lại ta cũng phải luôn nhớ tới Thượng Đế...Biét cảm tạ Ngài đã cho ta một khả năng âm nhạc...để đóng góp những bông Hoa Xuân xinh tươi...làm đẹp cho khu vườn Nghệ ̣ Thuật....Nhất là khu vườn âm nhạc....Chỉ nghĩ đến điều này cũng đủ làm ta vui ...Và tiếp tục niềm đam mê nghệ thuật...Có phải không các Già?......:)

  ReplyDelete