Wednesday, October 8, 2014

Mưa rơi trong đời

Sáng tác: Nguyễn Hải & Hà Lan Phương
Hòa âm: Thanh Hiền
Clip: Hà Lan Phương

Trình bầy: Hà Lan Phương

6 comments:

 1. Anh chị Nguyễn Hải Hà Lan Phương mến: Rất enjoy nghe bài này. Vưà mới nghe lại Cõi Mộng Tàn trên FB. Rất ngưỡng mộ nguồn cảm hứng sáng tác đa dạng và dồi dào của anh chị.

  ReplyDelete
 2. Anh chị Hải Lan thân mến ...
  Bên này trời đang đỗ mưa ...ngồi lặng yên nghe anh chị cùng nhau đàn ca hát hò thật hạnh phúc qúa ...
  Nên CƠN MƯA TRONGt ĐỜI trở nên đẹp qua tiếng gọi mưa qúa thiết tha vui vẽ của HàPhươngLan ...
  TP Xin được vỗ tay thật lớn để cùng hòa nhịp với tiếng mưa chúc mừng anh chị lại cho ra đời thêm một đứa con âm nhạc thât tuyệt vời..
  Qúy mến
  TP

  ReplyDelete
  Replies
  1. Anh chị cảm ơn Tuyết Phan nhiều đã cho cảm nhận đẹp. Hình như TP vừa post không hoàn tất một tiết mục gì đó. Có trở ngại gì cho anh biết để hướng dẫn. Nếu TP không có nhiều Youtube mà muốn post bài thì TP cũng có thể mượn link MP3 của 4H bỏ vào. Chỉ khác là khi click play thì trang nhà sẽ chuyển qua MP3 của 4H. Làm Youtube đơn giản chỉ cần 01 hình sau đó đánh những information's cần thiết và add MP3 vào xong đăng Youtube thì chỉ mất 05 phút bằng Proshow.

   Delete
 3. Anh HN ơi ...
  Dạ đúng rồi anh , em vừa thử post bài mới để xem thử post Vidéo được không ...ai dè nó vẫn cứ khư khư không chịu nghe lời năn nỉ của TP...huhuhuhuhu
  TP có thư cho anh bên tìnhnghesi@gmail.com .Chắc anh chaư vào đọc ????
  Đọc nha anh để biết em đang mắc lỗi gì mà ngu qúa post hoài mà vidéo không đoưọc mặc dù đã từng bước từng bước theo dấu chân anh mà đi ...vậy mà cũng vấp cũng té hoài ....hihihihi
  cám ơn anh TP cũng có MP3 những ca khúc của TP...Cám ơn anh hứa sẽ giới thiệu CÔ BÉ làm dùm youtube cho em ....Raảh vào xem thư của em để rôồ giải thích th1ăc mắc dùm em nha anh Hải ...
  TP

  ReplyDelete
 4. như vậy là email của em đi lạc rồi, có lẽ em đã đánh sai chữ tinhnghesi@gmail.com. Email của hội là hoinghesy@gmai.com. Em cứ post lại đi xong anh vào xem sai ở chỗ nào sẽ cho em biết, như vậy chắc ăn nhất. Sẽ giới thiệu Doãn tinh hay dĩ vãng buồn làm clip cho em.
  Anh Hải

  ReplyDelete
 5. Anh chị Nguyen Hai - Hà Lan Phương thương mến!
  "MƯA RƠI TRONG ĐỜI" Mưa rơi mưa rơi mãi không thôi ... mưa rơi hay nước mắt trong tôi..." Bài hát quá hay! Nhịp điệu êm ái, qua tiếng hát của chị thật nhẹ nhàng thánh thoát ... em nghe rất cảm động để rồi những giọt nước mắt rơi lúc nào không hay ... có lẽ tâm hồn em đang có cùng tâm trạng với những nỗi buồn ủ uẩn ... cảm ơn anh chị đã nói lên hộ ... Em thật thích bài hát này do anh chị sáng tác và trình bày thật tuyệt vời ... Chúc vui đến anh chị luôn nhé!
  [img]http://d.violet.vn/uploads/resources/276/thumbnails2/111.jpg.jpg[/img]

  ReplyDelete