Friday, October 7, 2016

Bắn Bi

Thơ: Limh Đắc
Nhạc: Trần Bảo Như
Hoà âm: Hoàng Minh

Trình bầy: Diệu Hiền

5 comments:

 1. Ký ức và kỷ niệm thực sự đã khơi dậy qua sáng tác thật dễ thương của Trần Bảo Như phổ nhạc từ thơ Linh Đắc, càng nghe càng thấy tâm tư lắng đọng qua giọng nhạc lời thơ. Ca sĩ Diệu Hiền đã diễn đạt trọn vẹn bài nhạc qua hoà âm độc đáo của Hoàng Minh làm âm hưởng đọng lại trong tâm khảm. thành thật cảm ơn các bạn đã chao thưởng thức trọn vẹn nét đẹp của thời thơ ấu xa xưa.
  [img]http://img.giaoduc.net.vn/w500/Uploaded/xuantrung/2013_02_07/TRo-choi-mot-thoi-giaoduc.net.vn_10.jpg[/img]

  ReplyDelete
 2. Cám ơn anh Nguyễn Hải đã post bài Bắn Bi do Diêu Hiền hát và Hoàng Minh hòa âm. Bài hát này nghe thật êm dịu và sầu lắng. Bản nhạc này Bảo Như riêng tặng Linh Đắc cho ngày sinh nhật, mỗi lần nghe LĐ lại muốn khóc với những kỷ niệm đẹp của tuổi còn ngây thơ. Cám ơn anh đã chia sẻ lên trang để mọi người cùng thưởng thức.
  Kính chuc anh và chị HLP luôn vui mạnh.

  ReplyDelete
 3. Lời thơ Linh Đắc thiệt là dễ thương quá đi thôi, gợi nhớ thời ấu thơ với trò bắn bi đầy kỷ niệm. Nhạc Trần Bảo Như rất hay, càng nghe càng thấy thích, kết hợp với hòa âm của Hoàng Minh và trình bày của ca sỹ Diệu Hiền làm bài nhạc tuyệt vời quá! Cảm ơn các anh, chị đã cho thưởng thức.

  [img]http://khohinhnen.com/wp-content/uploads/2014/11/hinh-nen-nhung-bo-hoa-tuyet-dep-3.jpg[/img]

  ReplyDelete
 4. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 5. Cám ơn Ly Ly đã nghe và cho cảm nghĩ thật xúc động đến tác giả! Chúc LyLy luôn vui mạnh bên cháu dễ thương và gia đình.
  L��

  ReplyDelete