Friday, May 15, 2015

Dương Cầm Ngày Cũ

Thơ: Linh Đắc Tựa đề: Lạc Lòai
Phổ nhạc: Ng. Hải & H.L.Phương
Clip: HLP

Trình bầy: Ng. Hải & H.L.Phương


5 comments:

 1. Phải nói ngay rằng …đây là bài hát có một sức lôi cuốn đáng kể…Thơ và nhạc rất tương đắc như "đôi bạn tri âm tri kỷ»…nương nhau bay vút lên …»tận cung mây»….Tôi ví bài hát như một.."Cung Trầm»…đã đươc hai giọng hát…»Liêu Trai»…NG.Hải ~ Hà Lan Phương thay nhau..»Đưa đẩy- Tung Hứng»…cuốn quyện vào nhau như "..đôi tình nhân"...theo tiếng đàn dìu dặt của điệu Ballade ..phát ra từ ..»Mười ngón tay ngọc»…của anh Ng. Hải…thật là thần kỳ…Thật ngưỡng mộ biết bao…Xin chúc mừng toàn ban đã có chung một TUYỆT phẩm….

  [img]http://www.nhatvustudio.com/flash/Thankyouredroses.gif[/img]

  ReplyDelete
 2. Cảm ơn anh Nhật Vũ, comments của anh làm Ng. Hải sắp trở thành đạo sĩ mũi trâu mất, đọc mà thấy sung sướng Bài thơi của Linh Đắc có nhiều đoạn nói về Dương cầm, một nhạc cụ mà Hải yêu chuộng và mua một cái Grand để ở phòng khách phụ nhưng Hải đánh Piano thì tệ lắm, chỉ mỗi khi đứa con gái đến nhà chơi đàn nghe mới thấy thích. HLP cũng thích comment của anh và hy vọng Linh Đắc cũng sẽ đoọc và thích.

  ReplyDelete
 3. Cám ơn anh Ng.Hải và chị HLP đã dìu nhau qua cung bậc sương cầm để hát lên bản nhạc Dương Cầm Ngày Cũ. Lời ca tụng của anh Nhật Vũ đã nói lên hết những lời mà LĐ không thể nào nói khác hơn. Cám ơn anh Nhật Vũ đã vào thăm và nghe, cũng như lời khuyến khích của anh. LĐ cám ơn tất cả đã cho LĐ một bản nhạc thật êm ái và thích thú.
  LĐ cám ơn chị HLP, anh Ng. Hải và anh Nhật Vũ.
  Chúc cả nhà CLBTN một cuối tuần vui.

  ReplyDelete
 4. Chào Chị Linh Đắc . HLan cũng chung ý với Anh Nhật Vũ . Bài thơ hay được dìu vào cung bậc trầm bổng , cộng vào 2 giọng ca Anh N Hải và Chi Hà L Phương càng đưa lời thơ thêm dịu vợi . . Những người yêu âm nhạc đều sẽ rất yêu bài nhạc nầy . Chúc mừng Chị cùng 2 Ca Nhạc Sỹ NH và HLP . Thân Mến . HLan . TB : Thưa Chị Linh Đằc HLan là người mặc aó dài tím gặp Chị trong ngày tổ chức văn chương phụ nữ toàn cầu đó Chị , HLan rất vui gặp được Chị nơi đây Chị nha . Tình Thân .

  ReplyDelete
 5. Cám ơn H. Lan đã vào nghe bản nhạc rất thích thú của LĐ. Anh Ng. Hải và chị HLP đã đưa bản nhạc lên cung điệu thật tuyệt vời. LĐ vẫn nhớ hoài hình bóng người bạn mà LĐ hỏi hoài để nhớ tên của H. Lan đó. Chị Phương Thúy đã nói cho LĐ là người mặc áo tím đó là H. Lan, nên LĐ nhớ từ đó. H. Lan là người đi cùng bên LĐ từ ngoài xe vào hội trường mà. H. Lan thật đẹp từ ngoài vào tâm hồn, rất nhân hậu, LĐ vẫn luôn nhớ mãi trong tim.
  Rất vui khi gặp lại H. Lan nơi đây.

  Thân ái,

  ReplyDelete