Monday, March 28, 2016

Giọt Nước Mắt Quê Hương

Nhạc và lời: Hoàng Lan
Hoà âm: Nguyễn Hải

Trình bầy: Hoàng Lan

7 comments:

 1. Biết sáng tác và ca như vậy là hay lắm rồi .Người hoà âm cũng là bậc thầy.Mười điểm cho giải khuyến khích .

  ReplyDelete
 2. Biết sáng tác và ca như vậy là hay lắm rồi .Người hoà âm cũng là bậc thầy.Mười điểm cho giải khuyến khích .
  Càng ngày càng không hiểu những lời comment của Ca Nhạc Sĩ Sơn Võ, anh đến đây để hòa chung niềm vui văn nghệ hay anh đến đây để chỉ với mục đích CHỈ TRÍCH người khác ?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Tôi thực lòng .Mỗi người mỗi vẽ.Anh đã hiểu lầm rồi.Xin dừng lại lời trách móc.Thân ái.

   Delete
 3. Thưa anh Sơn Võ! Tôi có thông tin với mọi người và bạn bè là tôi bắt đầu thực tập làm hòa âm, anh nói tôi là bực thầy cũng có nghĩa là châm biếm. Vẫn còn đang học hỏi và học từ tất cả mọi người nên chỉ đáng là học trò già mà thôi Hahaha. Còn anh cho 10 điểm cho giải khuyến khích thì cũng có nghĩa anh là bậc sư vì chỉ có bậc thầy mới cho được bao nhiêu điểm. Thực tình mà nói thì thành viên trong web site này không mong được bất kỳ ai chấm điểm vì sợ bị 0 điểm, chỉ mong chúng ta vui vẻ với nhau để đi nốt quãng đời này nơi xứ lạ quê người. Qua replies của anh với HNL, tôi nghĩ khả năng ngôn ngữ anh eo hẹp nên hay gây đến sự khó chịu cho người khác vì vậy anh nên suy nghĩ trước khi viết comments nhé. Thân
  [img]http://img.v3.news.zdn.vn/w660/Uploaded/znottb/2014_04_02/20131129095123426.jpg[/img]

  ReplyDelete
 4. Thưa anh Hải Nguyễn.Bài nhạc của người lạ anh viết và hòa âm được hay như vậy là bậc Thầy của tôi là đúng .Tại sao tôi lại phải châm biếm anh để làm gì nào.Tuổi đời anh lớn hơn Sơn võ.Lại có trình độ về âm nhạc hơn hẵn mà tôi cần phải học hỏi ở nơi anh ......Sơn khen thật lòng và cho mười điểm cũng là cách đùa ngu dốt nói như anh nói ngôn ngữ eo hẹp.Tôi cứ nghĩ chúng ta chỉ là vui nên cứ " nhai đi nhai lại"cái dốt của mình mà cứ tưởng ai cũng cười vui như mình .Thôi lần này nữa.Nếu có khen thì khen cho đúng giọng.Còn như học chưa tới cách nói vừa lòng nhau thì Sơn võ tự nhìn lại mình rồi sẽ xin phép Anh Hải tham gia trở lại . Một lần nữa xin tạ tội.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Thôi được rồi! thực ra thì bất kỳ một vấn đề gì nếu phân tích thì cũng sẽ thấy những cái không hợp lý thí dụ tôi dùng cái hình trên vì thấy nó có ý nghĩa tếu, nhưng nếu bạn nào khác thích thì lại sẽ cho là tôi đang khiêu khích chẳng hạn Hahaha. Tôi cũng nghĩ là anh thật tình tuy nhiên đôi khi ngôn ngữ không chuẩn làm người đọc suy nghĩ. Quan niệm tôi là tránh chê bai đụng chạm thế nhưng đôi khi khen lại còn nguy hiểm hơn là chê thí dụ một lần tán phét với Phạm Thông báo can ong anh ta nói:"nếu tôi ghét anh, tôi sẽ không chê mà khen nhạc anh rất hay có thể ví với những tài danh như: Beethoven, Mozart, Phạm Duy, TCS vân vân", và như vậy thiên hạ sẽ chĩa mũi dùi vào anh". Tôi nghe mà lạnh xương sống. Vài hàng phân tích để anh thận trọng.

   Delete
 5. Anh Sơn Võ Qúi mến, tôi chỉ đặt ra một NGHI VẤN chứ không phải TRÁCH MÓC, có lẽ anh lại HIỂU SAI điều tôi viết mất rồi Hihihi.
  Chào thân mện
  Hà Nhật Linh

  ReplyDelete