Monday, September 7, 2015

Niềm Đau Người Thương Binh VNCH

Sáng tác: Hòang Lan
Đàn: Nguyễn Hải
Clip: Nguyễn Hải

Trình bầy: Ngọc Tấn

8 comments:

 1. Hoàng Lan đã thể hiện khá tuyệt vời tấm lòng tri ân qua sáng tác Niềm đau người thương binh VNCH và Ngọc Tấn đã diễn tả khá đạt qua dọng hát thật ấm cúng và cảm động. Cảm ơn đã cho thưởng thức và khơi lại niềm nhớ ơn của HLP với các anh thương binh VNCH đã hiến dâng một phần thân thể mình để bảo vệ tổ quốc.
  [img]https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQtq73Z6JRcdczE75QWxOpW_F0V0z6_ZEgajT8Cg395pUZWJ4Yd[/img]
  Hoa hồng trắng tượng trưng cho sự bất tử của thương binh VNCH

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cảm ơn Chị HLPhuong thật nhiều nha . . HLan chúc Chị chuyến đi chơi được nhiều niềm vui và luôn tươi khỏe nha Chị . Thân Mến . HLan

   Delete
 2. Tiểu sư muội Hoàng Lan đã thể hiện tuyệt vời tấm lòng tri ân qua sáng tác. Cảm ơn muội và cảm ơn Tấn Ngọc.
  [img]https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQd8ngQPVnRBdWPwsV4r5eYuPVxo9b6suv0dhJhK05DDnNlxxlctg[/img]
  hoa hồng tặng muội và Ngọc Tấn, hoa trắng tặng các anh thương binh VNCH

  ReplyDelete
  Replies
  1. Team work Sư Muội và thay mặt Anh Chị Ngọc Tấn cảm ơn Sư Huynh Nguyển Hải và Chị Hà Lan Phương rất nhiều đả giúp chúng em thật tận tình , không có âm thanh và hình ảnh từ các Anh Chị chúng em thật sự khó thục hiện được ước mơ riêng , mang nhửng dòng nhạc của mình đến gần mọi người hơn . Chúc Anh Chị tràn đầy sức khỏe hạnh phúc và đầy thêm sáng tác . Thân Mến . HLan .

   Delete
 3. Hay quá Hoàng Lan ơi. Bravo
  [img]http://www.cartebulle.com/images/bravo/bravo09.gif[/img]

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chào Anh Quốc Tài . Cảm ơn Anh thật nhiều nha . Chờ đọc thêm thơ mới của Anh đây . Chúc Anh nhiều niềm vui trong mùa thu . . Thân Mến . HLan .

   Delete
 4. LAN HUYNH,
  Cam on LH da goi trong noi xot xa ve Tho cua QT.Dang hoc lam Tho,lam Comment,vi that su chua de y nhieu nhung Ky thuat nay.Lam Tho qua nhieu nhung dang buon va that su con mat mat mot cai gi do that kho noi ,nen hoi lang quen cho mot Nhan Sinh Quan gi do cua doi nguoi.
  QT

  ReplyDelete
 5. Chiến tranh đã lùi sâu vào quá khứ, 4 thập niên trôi qua nhưng dấu tích còn để lại trong tâm tư thật rõ nét . Đâu đó trên mảnh đất đau thương oằn mình trong bom đạn một thời vẫn còn những hố hầm bom đạn ....những NHÂN CHỨNG SỐNG là hình ảnh những anh THƯƠNG BINH lê lết sống bên lề cuộc đời tưởng chừng bị BỎ RƠI mà chính họ lại là những CHỦ NỢ mà hôm nay đây chúng ta là những CON NỢ chưa trả được cho họ một chút nào ( dù là phân lời mà thôi ) món nợ này biết bao giờ trả mới hết ???? Cám ơn H Lan đã cho thưởng thức bài hát đầy ý nghĩa nói lên nỗi đau thương của những người đã bỏ những phần thân thể trong chiến tranh, mong cho quê hương thanh bình, toàn dân hạnh phúc nhưng sau cùng lại MẤT CẢ QUÊ HƯƠNG ..... Lịch sử muôn đời GHI ƠN CÁC ANH

  ReplyDelete