Wednesday, October 29, 2014

ANH SỢ NGÀY MAI

Lời : Thơ Minh Hồ
Nhạc, hòa âm Nguyễn Hải & Hà Lan Phương
Tiếng hát Hà Lan Phương
Video clip Minh Hồ Đào & Minh Hồ

mp3

7 comments:

 1. Video clip đẹp quá. Chắc chị Minh Hồ Đào làm. Cảm ơn anh chị nhiều.
  [img]http://d4.violet.vn/uploads/blogs/1104/thank2520you.gif[/img]

  ReplyDelete
  Replies
  1. Thay mặt toàn ban, Minh Hồ cám ơn anh Hà Nhật Linh khen ngợi. Kính chúc anh HNL luôn vui khỏe và sáng tác mạnh

   Delete
 2. Ngày MAI không có gì để SỢ vì thực tế ngày mai chẳng bao giờ đến, cứ sau một giấc ngủ, thức dậy đã là ngày MỚI và lại sửa soạn cho một ngày mai khác rồi Hihihi ( đùa chút xíu cho vui )
  Bài hát thật HAY và chúc mừng toàn ban với một kết hợp rất ăn ý

  ReplyDelete
 3. Thường thì người đi không khổ, khổ người ở lại. Bài này diễn tả tình cảm người đi của anh Minh Hồ đau buồn và tha thiết quá. Anh chị Nguyễn Hải Hà Lan Phương phổ nhạc, hòa âm và hát đều tới cả . Xin chúc mừng 4 anh chị cùng hợp tác thành 1 tác phẩm hay và có ý nghĩa. Đã nghe và xem video clip ở 2 nơi, mỗi clip một vẻ mười phân vẹn mười :)

  ReplyDelete
  Replies
  1. Thay mặt toàn ban, Minh Hồ cám ơn anh Mai Anh Tuấn ghé thưởng thức ca khúc Anh Sợ Ngày Mai và còn khen video đẹp nữa.
   Kính chúc anhluôn vui khỏe và sáng tác không ngừng

   Delete
 4. Copy comment bên 4H của Phuong Nguyen
  Posted on October 30th, 2014 by phuongnguyen's

  Chào AC Minh Hồ Đào&NH_HLP ,PN vào nghe bài(Anh sợ ngày mai) bài nầy PN nghe đi nghe lại nhiều lần,HLP hát nói lên tâm sư ,anh MH viết bài thơ nầy cũng suy nghỉ nhiều người vấp phải,PN gặp tình trạng (anh sợ ngày mai) tình cờ gặp một người trên chuyến bay,người nầy địa vị danh vọng, không thiếu gì hết,khi trẻ người đón kẻ đưa,sau về già bạn bè cũng xa lánh,ông có 12 đứa con,vợ thì không thấy chỉ thấy một mình,có con chạy tới thăm thôi,
  Ông tâm sự khi trẻ thì không sao bây bây giờ mới cảm thấy cô đơn(sợ không người tâm sư,sợ già vào dưỡng lảo,sơ mất đi phong độ, sợ mất trí nhớ,sợ khi cuối đời nằm xuống không có người đi sau quan tàiVV trong thời gian quen biết ông PN như một đối tượng ông ủy thác, kể chuyện cuộc đời khi ông 9 tuổi cho đến khi ông nằm xuống 85 tuổi, mỗi ngày 1 tiếng PN rất là bận,nhưng làm một việc gì cho người vui thì cũng giúp họ nếu cần, 3 năm tình anh em,tình tri kỷ,lời nói cuối cùng nếu lở ông có qua đời tại nước Mỹ thì PN giúp ong phụ giúp lo tang lễ cho ông,PN nhận lời,và thay ông nối lại tình cảm của con ông thương yêu nhau,PN cũng nhận lời nữa,mà con ông có đứa PN đâu có biết đâu,con toàn là làm giám đốc học thức không phải tầm thường,.
  Vào ngày 28/6/14 vừa qua ông vẫn gọi thăm PN đang ở nam CL ông vẫn khỏe mạnh,rạng sang ngày 29/6/14 ông qua đời ngủ rồi ông đi luôn nhẹ nhàng,con ông báo tin PN chạy về dám tang mà không có khan tang,không có cáo phó,các con ông nói thiêu rồi rải ra biển,PN gọi về nói phải có cáo phó,đăng báo,phải có khăn tang, thiêu rải xuông biển bây giờ đem ông về quê hương ông, có 20 người để tang,có cáo phó,lần đầu tiên PN làm đám tang chỉ nhận lời ủy thác,hiên diện 4 dòng con 5 đứa lơn 60 tuổi,thật việc làm khó tin mà có thật,ngày 13/10/14 vừa qua bốn đứa con ở mỹ đem tro cốt ông về Nam Định là nơi ông sanh ra, 4chau1 ở m về 3 cháu ở SG ra lo an vị tại nghỉa trang,bây giờ nằm một mình giũa đồng không mông quạnh,thật buồn cho cuộc đời là thê.Phần PN làm tròn lời hứa với người xong rồi, bài hát nầy rơi vào tâm sự PN xin chia sẻ cùng TG và ACE xin tang cho toàn bạn than mếnPN

  ReplyDelete
 5. Thay mặt toàn ban, Minh Hồ chân thành cám ơn chị Phương Nguyên ghé thưởng thức ca khúc Anh Sợ Ngày Mai lại còn tâm sự. Đây là niềm vinh hạnh lớn lao cho toàn ban.
  Kính chúc chị luôn vui khỏe

  ReplyDelete