Monday, March 16, 2015

Em là tặng phẩm từ trời

Thơ: Bác Từ
Phổ nhạc: Nguyễn Hải & Hà Lan Phương
Keyboard: Nguyễn Hải
Clip: Doãn Tình Buồn

Trình bầy: Hà Lan Phương "Riêng tặng thi sĩ Minh Hồ"

Trên đường đời, anh đã bao lần chủ động “đi lạc đường” để có cơ hội riêng với em. Đã bao lần anh tưởng tượng hai đứa dừng chân tại một ghế đá công viên và, anh đã móc túi trao em hộp nhẫn cùng lời nói cầu hôn ngập ngừng:” Anh biết chúng ta chỉ mới hẹn hò nhưng anh yêu em và mong muốn có em trong cuộc đời này. Em lấy anh nhé? Em nhìn anh trân trối và bảo rằng em không biết nói gì. Anh nói:” Vậy thì bắt đầu bằng tiếng đồng ý đi em!”. Em chỉ “Dạ” . 

5 comments:

 1. Một kết hợp rất tuyệt vời giữa thơ-nhạc-hoà âm và tiếng hát đam mê của Tam Nương HLP....Rất ngưỡng cách làm video của Doãn Tình Buồn...Bravo toàn ban...

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cảm ơn anh Nhật Vũ. Post lại bài này để tặng thi sĩ Minh Hồ nhân đọc bài thơ gánh nợ tình của anh ấy. Ng. Hải thì lại có ý nghĩ khác, tình là tặng phẩm trời ban chứ nào đâu phải nợ. hahaha. Một lần nữa cảm ơn anh.

   Delete
 2. dung la mot ket hop tuyet voi cua nhac si nguyen hai va ha lan Phuong xin cam on hai bac va toan ban da cho thuong thuc em la tang pham tu troi

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cảm ơn Phi Long, sắp đi VN rồi phải không? lại cả 02 tháng không được nghe giọng hát đầy nghệ thuật và sáng tạo. Gặp tuần tới trước khi đi nhé.

   Delete
 3. da chu dung ra phi long chua di nhung khi nghe bac gai trinh bay hay qua moc canh bay som hon ti haaaa

  ReplyDelete