Wednesday, August 3, 2016

Giã Từ Yêu

Mời thưởng thức tác phẩm mới
Thơ: Trường Đinh
Nhạc: Nguyễn Hải & Hà Lan Phương
Tự hoà âm và hát: Nguyễn Hải

Nguyễn Hải
23 comments:

 1. Nguyen Hai Biết giọng hát mình như vịt đực lúc thèm "hát" Hahaha, nhưng mà lâu rồi cũng thèm hát như nó vậy nên tự hòa âm và hát cho vui đời, các bạn đừng chê khi bị giọng hát của mình khủng bố lỗ tai nhé. Chúc bình an và vui đến tất cả

  ReplyDelete
 2. ...Rồi chợt đi như tiễn lá hoa tàn...
  Câu đầu tiên vào anh đã hát rất truyền cảm, nãy giờ em nghe đi nghe lại mấy lần luôn đó anh Nguyễn Hải. Cả nhạc, thơ và ca sỹ đều rất hay, hay lắm đó anh Hải ơi... Một tác phẩm mới thật tuyệt vời!

  ReplyDelete
 3. Cảm ơn em, anh đang thủ viết bài thơ em mới gửi điệu Rumba, khi nào xong sẽ nhờ chị hát và post nhé. Chúc em ngày vui

  ReplyDelete
 4. Hiiiii, cảm động quá anh Hải ơi, em cảm ơn anh nhiều nè! Lúc còn đi học em có biết nhảy Rumba, Tango, Cha Cha Cha, nhưng nhảy Tango là đẹp nhất, vì người em cứng đơ sẵn có 😂😂😂. Em chúc anh vui và có nhiều cảm hứng để viết thêm nhiều nhạc hay như vầy nữa.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cái vụ nhẩy này thì em cần nói chuyện với anh Hà Nhật Linh, còn anh thì ngoài môn nhẩy cao "té đau" chẳng còn biết môn nhẩy nào khác Hahaha.

   Delete
  2. Hahaha, wow, anh Hà Nhật Linh là Thầy dạy nhảy hả anh Nguyễn Hải?

   Delete
 5. Anh Nguyễn Hải ơi, anh Nguyễn Hải hoà âm và hát hay tuyệt vời, giọng trẻ, nam tính & đầy powerful. Giai điệu và ca từ bài hát rẩt trữ tình. ��������

  ReplyDelete
  Replies
  1. đầy powerful có nghĩa là nội lực thâm hậu, trong kiếm hiệp của Kim Dung có phần dùng âm nhạc nội lực để đả thương đối thủ, Anh chỉ có thể làm đối thủ bịt tai lại chứ chưa đủ để đả thương. Dù sao cũng cảm ơn em đã nghe mà không bịt tai.
   [img]https://muachung10.vcmedia.vn/thumb_w/550,90/i:product/87/8/f8e0m/hoa-hong-tuoi-vinh-cuu-qua-tang-yeu-thuong.jpg[/img]

   Delete
  2. cảm ơn Cẩm Vân. chiều đêm vui đẹp... Nguyễn Hải, tiếng hát 40. mê ly.

   Delete
 6. rất thưởng thức tiếng hát 40. phải nói là anh Nguyễn Hải tài hoa thật, phổ nhạc đẹp, hòa âm du dương sang và hát thì ngon lành trẻ. nhạc thơ nầy, Giã Từ Yêu, có nhẽ, là một trong những tâm tư nỗi niềm cung đàn mà Trường thật yêu thích đó. cảm ơn người anh tài với ngón đàn mê ly.

  DOWNLOAD mp3 Giã Từ Yêu (15 Mb):
  www.saigonline.com/truongdinh/GiaTuYeu.mp3

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chất giọng anh Nguyễn Hải hát "Giã Từ Yêu" thật có hồn, dễ đưa bài hát đi sâu vào lòng người... Ly Ly Nguyễn rất thích nghe!

   Delete
  2. Ly Ly Nguyễn ơi! em thật vui, anh có cảm giác như em đến mang lại sinh khí và đánh thức cái Câu Lạc Bộ đang bị ngủ quên này bằng những bác già trong ban điều hành lúc nào cũng than bận với rộn. Cảm ơn em

   Delete
  3. Hahaha, tại vì anh Trường Đinh nói em là "nhiều chuyện" đó anh Nguyễn Hải ơi...

   Delete
 7. Cảm ơn tất cả các bạn đã vào cho cảm nhận. Liều mạng hát mà không bị cười là mừng lắm rồi Cẩm Vân ơi, anh không có Nam tính đâu Hahaha, ở nhà thì vợ bắt nạt, ra đường thì bạn bè đè bẹp, muốn hát thì lại sợ mọi người bịt tai nói chi tiếng hát 40 như Trường Đinh, nói chi giọng hát truyền cảm như Ly Ly Nguyễn. Thôi thì: vui với đời ta cứ hát ta chơi, ai chê cũng mặc ai cười chẳng sao.
  Chúc các bạn một ngày vui, bình an.
  Tặng tất cả trái tim yêu thương nhé
  [img]http://hinhnendepnhat.net/wp-content/uploads/2014/12/hinh-nen-thu-phap-trai-tim-yeu-thuong-237x300.jpg[/img]

  ReplyDelete
 8. Anh Hải hát bài này nghe thật thuyết phục. Bravo

  ReplyDelete
  Replies
  1. Anh Bền Trần nói đúng quá nè, bắt tay với anh 1 cái nhe. Chúc anh một ngày thật vui vẻ.

   Delete
 9. cảm ơn anh Bền Trần. cảm ơn Ly Ly Nguyễn. chiều đêm du dương vui...

  ReplyDelete
 10. Thơ và nhạc hòa âm rất hay tuyệt vời lắm chúc mừng Anh

  ReplyDelete
 11. Rất ngưỡng mộ !
  Sáng tác nhạc, hoà âm lấy, tự trình bầy ...
  Mấy ai làm được như vậy. Nghễ sĩ ngoại quốc rất nhiều người có khả năng đó nhưng người Việt mình thì không nhiều. Có thể vì tính tình quá dụt dẻ nên đã để mất những lợi điểm đó vì ai có thể diễn tả được chất tình trong nội dung bản nhạc bằng chính người viết ra nó được. Anh đã có ưu thế đó. Tới luôn đi Anh. Cám ơn Anh đã chia sẻ.

  ReplyDelete
 12. Cảm ơn anh Nguyễn Tâm Hàn, tôi nghe và rất thích những tác phẩm của anh sáng tác, anh đã viết với nhiều sáng tạo và âm hưởng lạ, ngọt ngào, Hình như anh cư ngụ bên Mỹ. Phần lớn nhạc sĩ VN sống bên Mỹ không có nhiều nét sáng tạo mà thường copy những âm giai sẵn có của những nhạc phẩm VN thời trước rồi sửa đổi đi chút đỉnh để làm tác phẩm mới của họ nên nghe không hứng thú lắm vì nghe câu trước đã đoán được câu sau như thế nào. Vài hàng tâm sự và chúc anh chị sức khỏe bình an.

  ReplyDelete
 13. Wow... bài nhạc hay và tiếng hát anh thật ấm áp tuyệt vời quá anh ơiii ... Cảm ơn anh đã cho thưởng thức . Chúc anh chị luôn khỏe và có thêm nhiều sáng tác hay ... [img]https://www.flora2000.com/blog/wp-content/uploads/2015/03/7728.jpg[/img]

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cảm ơn em Phương Vy, lâu rồi không thấy em đăng bên clb.com. Nhớ và ghiền đọc thơ em.
   Thương mến

   Delete
 14. [img]http://www.desicomments.com/wp-content/uploads/2017/02/Thank-You-Photo-1.jpg[/img]

  ReplyDelete