Friday, March 4, 2016

Mùa Xuân Cuối

Hân hạnh giới thiệu đến thành viên và độc giả:
Nhạc và lời: Trần Bảo Như
Trình bầy: Diệu Hiền

9 comments:

 1. Để tôi xa xứ, anh nơi tù đầy
  Mờ theo năm tháng những ngày tết xưa
  Người đi con sóng tiễn đưa
  Người ở rừng vây núi chờ
  Lời nhạc nghe thật tha thiết như nhắn nhủ, như tâm tình đến kẻ ở lại. Trần Bảo Như Đã thể hiện như một lắng đọng tình cảm trong âm giai lưu lại cho người nghe một cảm giác lâng lâng khó tả. Tiếng vĩ cầm hoà quyện với Guitar Ôi nghe ngọt ngào luyến ái. Cảm ơn Trần Bảo Nhu, Cảm ơn Diệu Hiền đã để lại âm hưởng văng vẳng mãi trong ngày.
  [img]http://hoalannghi.com/gallery/avatar_upload/products/medium/815201966_ros18red50_rbye11_pf.jpg[/img]

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn anh Nguyễn Hải đã post để giới thiệu bản nhạc của N tới thính gỉa và các anh chị em của CLBTN. Lời nhạc anh trích ra cũng là đoạn N cảm xúc nhất trong bản nhạc. Thật qúy hoá gặp được đồng cảm anh NH ạ.

   Delete
 2. Xin hân hạnh được chào làm quen đến NS/Trần Bảo như và cám ơn đã cho thưởng thức ca khúc HAY trong vườn thơ nhạc này . Hy vọng được nghe nhiều những sáng tác của anh ở nơi đây .

  ReplyDelete
  Replies
  1. N cũng rất hân hạnh được quen biết các anh chị. N vẫn là độc giả/thính giả "thầm lặng" cuả trang nhà. Tuy sorry anh vì nhiều đa đoan qúa nên không thường xuyên. N đã hồi đáp trễ, mong anh thứ lỗi. Rất cám ơn lời khích lệ thân tình của anh, N sẽ cố gắng. Thân qúy.

   Delete
 3. Anh Hà ơi! Trần Bảo Như là phái Nữ. Cảm ơn anh

  ReplyDelete
 4. Ha ha ha Thành Thật XIN LỖI vì nhầm lẫn cứ thấy BẢO là nghĩ tới phái Nam như nhà Toán Học Ngô Bảo Châu Hihihi ...

  ReplyDelete
 5. Lâu thật lâu mới thấy trát tổ.Ủa quên .Tổ trát.

  ReplyDelete
 6. Thân gửi anh Sơn Võ. CLB xin nhắc nhở anh lần nữa. Comments là để ghi cảm nhận hoặc góp ý xây dựng cho tác phẩm được post lên, chúng ta không dùng comments để chỉ trích, chọc phá nhau nhất là ghi những lời không được văn hóa gây cho độc giả đánh giá thấp trang web. Vì vậy mong anh thận trọng.
  Ban điều hành CLB

  ReplyDelete
 7. Vui qúa. Thành thật nhận lỗi với ban điều hành .

  ReplyDelete