Monday, February 15, 2016

Khi Em Còn Đi Học

Sáng tác: Hùng Tạ Văn
Hòa âm: Trần Hải Bằng
Clip: Hùng Ta Văn

Trình Bầy: Khánh Vy

9 comments:

 1. Bài nhạc Vales nhịp nhàng qua giọng hát ngọt ngào Khánh Vy nghe rất thích. Lời nhạc nhắc nhở thuở học trò thơ ngây đầy mộng mơ. Trần Hải Bằng đã phối âm đầy và hoà quyện tạo thêm âm hưởng cho bản nhạc. Cảm ơn toàn ban đã cho thưởng thức.
  [img]https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSgb_koaHewbnT2JWurCvMM3WfCgY1iMGH0rv-mMkYHwhENHZs9Vg[/img]

  ReplyDelete
 2. Bài hát có giai đẹp....nghe thật dẽ thương...Chúc mừng toàn ban...


  [img]http://www.nhatvustudio.com/flash/Thankyouredroses.gif[/img]

  ReplyDelete
 3. cám ơn anh Nguyễn Hải và anh Nhật Vũ đã yêu thích nhạc phẩm trên .
  chúc hai anh có nhiều sức khoẻ - để cống hiến thêm nhiều tác phẩm mới cho đời

  ReplyDelete
 4. hình như em thấy nhạc trên trang web mình ít người vào nghe anh Hải à. vì người ngoài khó vào được - em nghĩ vậy không biết có đúng không

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hùng thân, cảm ơn nhận xét của em, trên nguyên tắc thì ai cũng vào nghe được, chỉ cần có internet thì có htể vào được trang www.caulacbothonhac.com. Anh đang cố gắng kêu gọi nhiều người gia nhập để đóng góp bài vở và viết comments cho ý kiến cho vui. Anh Nguyễn Minh Châu và anh Vũ Thư Nguyên đã tự post nhạc lấy sau khi đọc hướng dẫn bên trang kỹ thuật. Anh chứ thấy em post bài, có lẽ gặp trở ngại gì chăng, nếu có đừng ngần ngại email hỏi ở hoinghesy@gmail.com, anh sẽ hướng dẫn.
   Mến

   Delete
  2. Anh Văn hùng Tạ đồng ý nghĩ như tôi.Họa sĩ vẽ bức tranh đồng cỏ thì thế nào cũng chấm nét vào vài cây cỏ úa hoặc mục rửa mới có nét sống động.Ca nhạc thi ca kic̣h nghệ cũng vậy.Cũng có hay dở mới có người bình phẩm khen chê.Nếu cứ khen wài thì cũng ngại, mà chê bai riết rồi cũng chán.Cứ để sự công bằng tự nhiên và cũng tự sa thải theo luật định cuộc chơi.Tôi nghĩ sẽ có rất nhiều người ngưỡng mộ thăm viếng....Và cũng có vài giọng ca tài tử cỡ như tôi tự rút tên ra khỏi " chiến trường ."......." Chim có đàn cùng hót tiếng hót mới hay .Ngựa có bạn cùng đua nước đua mới mạnh ." Xin cảm ơn anh Hùng.

   Delete
 5. Giai điệu rất nhẹ nhàng êm ái, qua tiếng hát Khánh Vy rất ngọt ngào, xem video clip cho pv nhớ lại tuổi học trò với tà áo trắng thật dễ thương ... Cảm ơn anh Van Hung Ta đã cho thưởng thức . Thân chúc anh luôn vui và dạt dào cảm hứng để có thêm những ca khúc hay cho đời, cho người nghe nữa nhé! :)
  [img]http://i222.photobucket.com/albums/dd23/mnmelf/icons/Rose.gif[img]

  ReplyDelete
 6. [img]http://www.greetingcarduniverse.com/images//csphoto/1107/00/00/13/62/41/420124_enlrg.jpg[/img]

  ReplyDelete
 7. cám ơn Phuong Vy đã ghé thưởng thức nhạc phẩm này . chúc Phuong Vy thật vui nhé

  ReplyDelete