Monday, March 9, 2015

Nha Trang Ngày về

Bài hát : Nha Trang Ngày Về
Nhạc : Phạm Duy
Tiếng hát : Trương Huy Tùng
Nha trang ngày về với những tưởng niệm một thời lầu vàng với bãi hoang...kỷ niệm chợt mơn man rồi lại vỡ tan...để lòng buồn gào thét. Mãi mãi Nha Trang vẫn là những nhớ nhung say đắm và mộng mị cay đắng hoang đàng của một thời dĩ vãng ...vừa huy hoàng vừa đau thương lấp đầy...(uot_mi lưu bút)

2 comments:

 1. Từng thụ huấn khóa đặc biệt tại QT Đồng Đế, Nha Trang thật tình tứ và thật hấp dẫn, Nắng Nha Trang nóng hơn tất cả những nắng nóng của các thành phố khác nhưng lạ thay không làm cho thịt da khó chịu và cũng vì vậy da chiến sĩ đen bóng như tượng đồng đen lúc nào không biết. Bài Nha Trang Ngày Về anh Trương Huy Tùng trình bầy thật hay với giọng hát truyền cảm đầy nam tính dễ làm rung động lòng người cộng với âm thanh thật nổi gây nhiều ấn tượng đẹp đến người thưởng thức và nhất là gợi nhớ kỷ niệm thành phố đầy kỷ niệm một thời của già nhị.
  Cảm ơn anh Trương Huy Tùng đã cho thưởng thức.
  [img]https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSCYaBq4xDJGtdSo5vFH7TTujcnPQHE3KPxGlD79eavw8RiGHwq[/img]

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cam on anh Hai Nguyenda nghe nhac va ghi nhung dong cam nhan nhieu khich le TruongHuyTung
   Truong Huy Tung cung tung lan lon voi bai T( Tien) -Mui Ke Ga-Bai Nui San- Bai W -Thot ruot, that tim voi " Du day Tu Than cuoi voi ho sau " ...va miet mai ngay va mo hoi-dem lanh cong cua 7 ngay Di Hanh Da Trai truoc ngay gan lon ra truong..Anh nhac den chuyen rat "an tuong" - Ngay vao cong QT - Can Bo tiep nhan da bat Tan Khoa Sinh( chua gan Alfa) Chay vong vong Vu Dinh Truong va phan mot cau " Cac anh phai den nhu buc TUONG DONG DEN truoc cong kia!!"
   Huy Tung goi anh la Nien Truong dung roi heng ?? Nhac lai cho vui mot thoi khoi lua -mau lua phai khong anh?

   Delete