Thursday, September 4, 2014

Giới thiệu thành viên mới

Hân hạnh giới thiệu đến toàn thể, ca sĩ Quỳnh Dao đã nhận lời gia nhập CLBTN, xin mọi người gởi lời chào, đón mừng QD và hy vọng Quỳnh Dao tìm thêm được nhiều nguồn vui nơi này.
Già Nhị

19 comments:

 1. [img]http://www.shopruoungoaigiasi.com/wp-content/uploads/2013/11/cung-ly.jpg[/img]Chào Ca sĩ Quỳnh Giao và hân hoan đón Chị đến với Câu Lạc Bộ Thơ Nhạc.
  Mong Chị có được những thoáng niềm vui, đôi phút thanh thản bên những vần thơ, âm thanh nhịp điệu nơi đây cho dù chỉ là khoảnh khắc của mỗi ngày.

  ReplyDelete
 2. Hân hoan chào đón Quỳnh Dao đến với CLBTN...Mong Quỳnh Dao tìm thấy những giây phút thư giãn thoải mái nơi đây...

  ReplyDelete
 3. Câu lạc bộ thơ nhạc nhỏ bé nhưng thân thương, Hà Lan Phương và tất cả mọi thành viên đang mở rộng vòng tay chào đón Quỳnh Dao, hy vọng Quỳnh Dao tìm được niềm vui nơi này.
  [img]http://s1.img.edn.vn/2012/a/1/a1776aa6c337fd1d20c57b9e36f0c0da.jpg[/img]

  ReplyDelete
 4. Hân hoan chào đón nữ ca sĩ Quỳnh Dao, chúng ta sẽ có thêm một giọng hát dịu dàng ngọt lịm làm rung động lòng người, trong CLB. Hy vọng QD vui thích nơi này.
  [img]http://hoacuoi.info/wp-content/uploads/2014/03/Hoa-H%C3%ACnh-%E1%BA%A3nh-Hoa-H%E1%BB%93ng-%C4%90%E1%BA%B9p-hoa-H%C3%ACnh-%E1%BA%A3nh-hh_Ni728707.jpg[/img]

  ReplyDelete
 5. TRỜI ! MỪNG HẾT LỚN

  ReplyDelete
 6. Hahahaha, tới tuổi này mà hết lớn nữa thì còn gì bằng, Duy Định thật khôn lanh, mừng mà hết lớn nữa thì còn gì cho bằng.
  [img]https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQque5eYpGTIv_KaSiQg4k_dJDQYWow_Lo68BHMvJJNU5aPmpVpfQ[/img]

  ReplyDelete
  Replies
  1. hehehe

   Càng già càng khôn mà anh Hải - Bài thơ "Lão Nhà Ta" cười ngất luôn

   Delete
 7. Hân hoan vui chào đón Quỳnh Dao đến với CLBTN...Mong Quỳnh Dao tìm thấy những giây phút vui dưới mái nhà này.

  [img]http://lassy028.l.a.pic.centerblog.net/72365f8d.jpg[/img]

  ReplyDelete
 8. Hân hoan chào đón cs Quỳnh Dao đến với hội nghệ sỹ

  Thân ái

  Donghoa

  ReplyDelete
 9. Hân hoan chào đón Quỳnh Dao đến với CLB trang trải niềm vui qua Thơ Nhạc

  ReplyDelete
 10. Quỳnh Dao xin chào quý anh chị trong CLBTN !
  Loay hoay mãi giờ mới tìm ra đường vào đây .
  Quỳnh Dao chân thành cảm ơn các anh chị đã đón nhận QD vào sinh hoạt và dành cho QD những cảm tình ưu ái !
  Chúc các anh chị sức khỏe và có nhiều nguồn cảm hứng để làm đẹp cho đời !

  ReplyDelete
 11. Mấy hôm rày bận vài công việc nên hôm nay vào để CHÀO ĐÓN Quỳnh Dao vừa vào mướn CĂN HỘ trong CÂU LẠC BỘ này .... Anh Linh nói đùa với mấy anh là ... cứ EM NÀO ĐI BỘ mà LẠC vào đây là anh LINH sẽ CÂU hết Hahahaha đó là Ý NGHĨA của 3 chữ CÂU ....LAC.....BỘ Hahahaha
  CHÀO MỪNG em chịu khó đến và chung vui với mọi người trong tinh thần VĂN NGHỆ rất yêu mến, cám ơn em thật nhiều Qyu`nh Dao nhé
  Anh Linh ( Tay Trắng Làm Nên NỢ Hihihi )

  ReplyDelete
 12. Thấy em vào mừng quá nên GÕ chữ Quỳnh Dao bị SAI ....Vì LÚNG TÚNG nên VỤNG VỀ Hahahaha xin mọi người đừng chấp tội Hahaha

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hahaha , thấy anh Linh em cũng mừng hết lớn như Duy Định vậy đó !

   Delete
 13. TQL
  Hân hạnh chào mừng Quỳnh Dao đến với CLB/Thơ Nhạc. Dù lời chúc mừng muộn màng, nhưng nguyên tên "Quỳnh Dao" củng làm ấm vườn thơ nhạc CLB. Rất mong được nghe tiếng hát Quỳnh Dao và những vần thơ tuyệt tác. CLB Thơ Nhạc là vùng đất đầy thân thương cho những tâm hồn nghệ sĩ tìm đến nhau trong cõi nhân sinh đầy phiền muốn. Chỉ mong những lới chúc thân thương cũng làm vui người, vui đời. Trần Quỳnh Lưu thân chúc Quỳnh Dao vui, khỏe, trẻ đẹp để tô thêm màu phấn son nồng cháy cho CLB Thơ Nhạc luôn hạnh phúc rực nắng. TQL

  ReplyDelete
 14. TQL
  Đang viết hòa âm và thâu bài "Một Cõi Tình Buồn" theo thể điệu Boston của TQL, khi xong sẽ riêng tặng Quỳnh Dao làm quà giao ngộ chào mừng Quỳnh Dao rong chơi trong khu vườn thơ nhạc này. Thân mến.

  ReplyDelete
 15. Quỳnh Dao chân thành cảm ơn lời chào đón nồng nhiệt của anh Peter Tran và các anh chị Hà Nhật Linh , Nguyễn Hải - Hà Lan Phương , Mai Anh Tuấn , Nhật Vũ , Lâm Hoàng Nghĩa , Từ Thức , Nguyễn Chí Hiệp , Duy Định , Montpellier Canh .
  Xin chúc các anh chị sức khoẻ và có nhiều nguồn cảm hứng trong thơ , nhạc

  ReplyDelete
 16. QD xin cảm ơn món quà văn nghệ của anh TQL và mong được nghe sớm ạ !

  ReplyDelete
 17. Chào mừng và vui đón chị Quỳnh Dao Nguyen đến với CLBTN ... chúc chị QD có nhiều niềm vui khi dạo khu vườn này nhé và cho tất cả quý anh chị cô bác thưởng thức tiếng hát lời ca thật trữ tình ngọt ngào của chị nữa nhé!
  [img]http://g.mycommentspace.com/msgfx/144/14460.gif[/img]

  ReplyDelete