Saturday, September 13, 2014

Cô Đơn - Tony Hoàng

Nhạc & lời: Mai Anh Tuấn
Hòa âm: Quang Đạt
Tiếng hát: Tony Hoàng


5 comments:

 1. Cám ơn anh Mai Anh Tuấn và anh Tony Hoàng cho thưởng thức ca khúc cô đơn hay quá hay cùng với hình ảnh video clip trông đẹp và cảm động vô cùng. Minh Hồ nghe ca khúc này thấy an ủi chia sẻ phần nào trong nỗi cô đơn của Minh Hồ vì Minh Hồ Đào vắng nhà về VN đến đầu tháng 10 mới trở về Pháp.

  Thân kính,
  Minh Hồ

  ReplyDelete
 2. Cô Đơn! một danh từ mà tình yêu thường đối nghịch và sợ hãi, Mai anh Tuấn đã thật tài tình khéo léo dùng lời và giọng nhạc thật uyển chuyển diễn tả trạng huống và tiếng hát Tony Hoàng thật điêu luyện cộng với tài nghệ hòa âm Quang Đạt khiến cô đơn càng thêm cô đơn. Nguyễn Hải đang trong ấm áp hạnh phúc cùng người tình trăm năm lãng du mà cũng còn cảm thấy cô đơn khi nghe nhạc chứng tỏ một kết hợp thật nghệ thuật và ăn ý. Chúc mừng toàn ban.
  [img]http://imgs.vietnamnet.vn/Images/2011/07/20/12/20110426103508_anh.jpg.JPG[/img]

  ReplyDelete
 3. Anh Mai Anh Tuấn ơi! Minh Hồ và Minh Hồ Đào ở miền Nam Pháp quốc, tỉnh Montpellier.
  Minh Hồ Đào về VN một tháng thăm gia đình và mừng Mẹ Minh Hồ Đào thượng Thọ trăm tuổi.

  Thân kính
  Minh Hồ

  ReplyDelete
 4. Anh Minh Hồ thân.
  Nguyễn Hải và Hà Lan Phương cũng đang bên VN "Đi du lịch", anh ở tỉnh nào bên VN vậy, nếu có dịp hoặc ở gần sẽ ghé thăm anh và bác gái.
  Thân

  ReplyDelete
 5. Anh Nguyễn Hải mến,

  Minh Hồ đang ở Pháp, chỉ có bà xã mình về VN thăm gia đình và mừng tuổi mẹ Minh Hồ Đào tròn trăm tuổi. Quê bà xã MH ở Mỷ Tho. Nhưng hiện giờ bà xã MH đang ở khách sạn đường Trần Bình Trọng Sàigòn.

  Chúc anh chị đi du lịch luôn bình an và vui vẻ

  Thân mến,
  MH

  ReplyDelete