Tuesday, May 20, 2014

Tri Ân

Hà Nhật Linh xin chân thành cám ơn Nhạc Sĩ Lâm Hoàng Nghĩa đã sốt sắng tham gia trong tinh thần văn nghệ khi Hà Nhật Linh báo tin đến anh về việc thành lập CÂU LẠC BỘ HỘI NGHỆ SĨ và anh đã hứa gửi tặng $500 Dollars để khích lệ tinh thần anh em điều hành .
    Xin chân thành cám ơn Nhạc sĩ Lâm Hoàng Nghĩa từ xứ PHÁP xa xôi nhưng TÌNH NGHỆ SĨ thì lại rất gần gũi ...... Một lần nữa xin đ ược nói lời Cảm O+n anh
Mười HNL


Ban điều hành câu lạc bộ âm nhạc thông báo cùng toàn thể
Thứ nhứt: Nhạc Sỹ sáng tác: Lâm Hoàng Nghĩa, nguyên Giám Đốc Điều Hành các công ty máy tính group SAB bên Pháp đã gia nhập câu lạc bộ. Xin tất cả nếu có thì giờ vào comment để đón chào anh.

Thứ hai: Giám Đốc Lâm Hoàng Nghĩa đã chuyển tặng số tiền $500.00 USD đến câu lạc bộ trong bước chập chững hội nhập thế giới ảo. Số tiền sẽ chuyển giao cho thủ quỹ. 
Ban điều hành.

2 comments:

 1. Trần Quỳnh Lưu cùng tất cả anh chi em CLB hân hoan chào đón Nhạc Sỹ LÂM HOÀNG NGHĨA đã gia nhập CLB Âm Nhạc. Mong anh tiếp tục gởi về cho CLB những sáng tác gia trị.
  Chân thành cám ơn anh đã ủng hộ hiện kim cho CLB trong ngày đầu khó khăn. Thân chúc anh sức khỏe dồi dào để tiếp tục đóng góp cho vườn hoa nghệ thuật thêm phong phú và sống động.
  Trần Quỳnh Lưu, Trưởng CLB

  ReplyDelete
 2. Cám ơn anh Trần Quỳnh Lưu thật nhiều cũng như cám ơn các anh chị em trông câu Lạc Bộ Âm Nhạc này đã chào đón nhận LHN rất ấm cúng, rất thật lòng và vui vẻ.  
  LHN lấy làm vui mừng và hân hạnh được sự chào đón của anh. Chức cho vườn hoa nghệ thuật ta phóng phú và sống động mãi.
  Thân chúc mọi an lành
  Lâm Hoàng Nghĩa

  ReplyDelete